Có nên thuê dịch vụ tư vấn giám sát hay không?

Nhiều anh chị sẽ phân vân Có nên thuê dịch vụ tư vấn giám sát hay không?

Ngày đăng: 16-01-2015

1,550 lượt xem

Thuê hay không thuê đơn vị tư vấn giám sát thi công xây nhà ?

Thực tế, hiện nay với những anh chị có điều kiện thì hầu như 90% đều thuê đơn vị vị tư vấn giám sát thi công, những lợi ích khi thuê vị tư vấn giám sát thi công chắc đa số chủ nhà đều biết và nhận thấy nó thật sự cần thiết.

Tuy nhiên, cũng 1 phần vì chi phí thuê vị tư vấn giám sát thi công sẽ tốn 1 ít tiền nên các chủ nhà đều muốn tiết kiệm khoản này nên không muốn thuê tư vấn giám sát thi công

Chi phí thuê tư vấn giám sát thi công trung bình 10- 15 triệu/ tháng, mà 1 ngôi nhà 2-3 tấm thì tiến độ hoàn thành cũng khoảng 3 tháng, => chi phí các chủ nhà phải chi ra thuê công ty tư vấn giám sát thi công là : 30 - 45 triệu/ nhà.

Với chi phí này, chủ nhà có thể mua được nhiều vật dụng trong nhà, ví dụ như tivi, tủ lạnh, máy giặt, bếp gas âm vvv...điều này cũng hợp lý vì khi xây nhà sẽ tốn kém phát sinh rất nhiều thứ.

Có 1 giải pháp mà không cần phải tốn 30-45 triệu để thuê tư vấn giám sát thi công, nhưng vẫn đảm bảo yên tâm về chất lượng cho ngôi nhà của bạn, nó chiếm khoảng 10% so với số tiền 30-45tr mà bạn vẫn có được sự tư vấn giám sát thi công của công ty chuyên nghiệp.

Giải pháp đó là thuê tư vấn giám sát trong coi thi công bán thời gian và chỉ coi phần thô, tức là 1 tuần kỹ sư tư vấn sẽ đến giám sát những hạng mục kết cấu quan trọng liên quan đến, sắt, coffa, đổ bê tông, bảo dưỡng vvv, đó là những phần " khung xương " mà ngôi nhà của bạn cần phải chắc chắn để không sợ bị nứt, nghiêng,nhanh hư, nhanh xuống cấp vv

Chi phí trọn gói khoảng 4.5 triệu/ nhà, giải pháp tối ưu cho kết cấu vững chắc ngôi nhà của bạn.

Dịch vụ thuê tư vấn giám sát thi công chuyên nghiệp cho ngôi nhà của bạn , bạn có thể tham khảo các đơn giá ở tại đây 

 

FANPAGE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

TIN XEM NHIỀU NHẤT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 79,147

Đang online7