Tư vấn giám sát xây nhà

Công ty tư vấn giám sát xây nhà uy tín tphcm

Đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm, chuyên tư vấn giám sát nhà phố, nhà ở, biệt thự, khách sạn tại Tphcm

 • [VIDEO] NhaPhoGroup Giám Sát Thi Công Đổ Bê Tông Công Trình Quận 7

  07-09-2018 // 2,087 lượt xem

  Công trình quận 7, được Tư Vấn Giám Sát bởi Nhà Pho Group ( NhaPhoGroup.com) , công tác thi công đổ bê tông được các kỹ sư giám sát chặt chẽ từ việc lấy mẫu chất lượng bê tông đầu vào, cho đến quá trình đầm dùi và làm mặt bê tông

  Chi tiết →

 • Công Trình Nhà Văn Phòng Quận 2

  04-09-2018 // 2,050 lượt xem

  Công trình được xây dựng trên mảnh đất khá lớn, diện tích 34*37m, vị trí đắt địa tại quận 2, công trình đang bước vào giai đoạn ép cọc. Dự án được chủ đầu tư chọn Công Ty Tư Vấn Giám Sát Xây Dựng Nhà Phố Group - NhaPhoGroup tư vấn giám sát . Vài hình ảnh thi công bên dưới cho anh chị tham khảo :

  Chi tiết →

 • TƯ VẤN GIÁM SÁT CÔNG TRÌNH NHÀ VĂN PHÒNG QUẬN 7

  14-10-2017 // 2,501 lượt xem

  Công trình có qui mô lớn, nên chúng tôi - NhaPhoGroup cử 2 kỹ sư giỏi và kinh nghiệm phụ trách chính cho công trình này, hiện giờ công trình đang trong giai đoạn thi công phần móng, hầm. Trong xây dựng, phần móng hầm được đánh giá là rất quan trọng và khó khăn ,cũng như nguy hiểm trong quá trình thi công hạng mục này.

  Chi tiết →

 • Tư Vấn Giám Sát Công Trình Văn Phòng Hoocmon

  24-09-2017 // 2,326 lượt xem

  Công trình nhà văn phòng cho thuê được xây dựng tại Hoocmon, Gồm 1 hầm và 5 tầng ( như phối cảnh ). Dự án được Tư vấn giám sát xây dựng bởi Công Ty Nhà Phố - NhaPhoGroup phụ trách giám sát tư khâu bắt đầu cho đến kết thúc.

  Chi tiết →

 • Nghiệm thu Sắt Thép Nhà Văn Phòng - Q. Phú Nhuận

  22-09-2017 // 2,494 lượt xem

  Công trình nhà văn phòng - Q. Phú Nhuận, được Tư Vấn Giám Sát Nhà Phố Group phụ trách công tác giám sát . Công trình chuẩn bị đổ bê tông, nên kỹ sư giám sát thực hiện công tác nghiệm thu kiểm tra lần cuối trước khi tiến hành công tác bê tông

  Chi tiết →

 • Bước 4: Các thủ tục cúng lễ chuẩn bị khởi công

  07-08-2015 // 3,141 lượt xem

  Trước tiên, cần phải xem tuổi của chủ nhà. Việc chủ nhà được tuổi xây dựng có thể giúp cho quá trình xây dựng được thuận lợi, tốt đẹp, ngôi nhà đưa vào sử dụng bền vững. Có thể tham khảo công cụ tính toán tuổi của chủ nhà dựa theo ba yếu tố Kim lâu, hoàng ốc và tam tai.

  Chi tiết →

 • NhaPhoGroup Công Ty Xây Dựng uy tín tại Tp.hcm

  22-07-2015 // 3,470 lượt xem

  Để trở thành 1 công ty uy tín trên lĩnh vực xây dựng đòi hỏi rất nhiều yếu tố hình thành nên sự uy tín đó, những yếu tố cần thiết để Công ty Xây Dựng Nhà Phố Group trở thành công ty uy tín và được sự tin tưởng của khách hàng :

  Chi tiết →

FANPAGE

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

TIN XEM NHIỀU NHẤT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng truy cập 261,921

Đang online1